Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI LP.

THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM VỀ BÀN HỌC THÔNG MINH DÀNH CHO TRẺ EM.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh dành cho trẻ em, NỘI THẤT LP đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, phát triển với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập & các tiện ích cuộc sống hoàn hảo nhất cho trẻ em Việt.

Với quy trình sản xuất hiện đại trên dây chuyền công nghệ cao, tất cả các sản phẩm của NỘI THẤT LP đều trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE, tiêu chuẩn CQC, ISO 9001, chứng chỉ từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế.

 

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ UY TÍN

Để đứng vững trên thị trường, không có cách nào khác chính là phải luôn luôn thay đổi và cải tiến không ngừng. Đây chính là phương châm mà chúng tôi luôn hướng tới và nỗ lực không ngừng để mang các sản phẩm bàn học tốt nhất với chất lượng dẫn đầu & mức giá phù hợp nhất ra thị trường.

Năm 2020, NỘI THẤT LP đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cả về quy mô và tầm vóc với việc xây dựng phát triển TỔNG KHO RỘNG 2000m2, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất Việt Nam, phân phối cho các đại lý, showroom lớn cho cả nước, công ty tiếp tục bứt phá trong giai đoạn mới đưa vào thị trường Việt Nam những sản phẩm cao cấp nhất, độ bền cao với giá thành hợp lý nhất.

Dựa trên trải nghiệm thực tế và nghiên cứu chính xác đối tượng sử dụng, chúng tôi tự hào phân phối nhiều dòng dòng sản phẩm thông minh cao cấp, bao gồm:

  • Bàn học thông minh chống gù – chống cận;
  • Ghế thông minh chống gù;
  • Đèn học thông minh chống cận;
  • Cặp sách và balo siêu nhẹ chống gù cao cấp;

 

LỢI NHUẬN BÁN HÀNG HƯỚNG TỚI NGƯỜI DÙNG

Sản phẩm chất lượng nhất đi kèm với giá thành hợp lý nhất luôn luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi phân phối cho các showroom và đại lý lớn nhất toàn quốc hiện nay chính là thế mạnh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có cơ hội trải nghiệm về sản phẩm của chúng tôi, cũng như khách hàng có thêm một sự lựa chọn thông thái dành cho con yêu.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các Quý phụ huynh, các gia đình và toàn xã hội đẩy lùi các căn bệnh học đường nguy hiểm mang tên: gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống.

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tạo dựng thương hiệu hàng đầu về nội thất & thiết bị giáo dục thông minh tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chắp Cánh Thế Hệ Tương Lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo là lợi thế cạnh tranh.
  • Tận tâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hành động.
  • Chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả là phương châm hành động.
  • Đoàn kết, trung thực, trách nhiệm là văn hoá tổ chức.

 

NỘI THẤT LP luôn mong muốn mở rộng kết nối và hợp tác với các bạn, đối tác trên toàn quốc để mang những sản phẩm rất tuyệt vời và nhân văn tới từng hộ gia đình giúp các bé ngăn chặn các căn bệnh học đường cận thị, cong vẹo cốt sống. Quý công ty và đối tác cần hợp tác liên kết phát triển có thể gửi email qua địa chỉ: noithatlp20@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi và hợp tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI LP

  • Hotline: 0967.638.348
  • Website: https://noithatlp.com

Xin hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!